04
Th11

Giải pháp vàng giúp tăng tuổi thọ bộ sofa góc bộ vải nỉ

Sofa góc bộ vải nỉ được nhiều gia đình chọn lựa bởi sự hiện đại, bề ngoài vải bọc bắt mắt, tính thẩm mỹ cao cùng tuổi thọ bền lâu mang lại nhiều lợi ích.

Chính những ưu điểm của các sản phẩm sofa goc bo vai bằng nỉ nó càng khẳng định được giá trị của nó tạo ra sự cạnh tranh lớn trên thị trường với các dòng sản phẩm khác.

sofa-goc-bo-vai-1 (2)

Giải pháp vàng giúp tăng tuổi thọ bộ sofa góc bộ vải nỉ

Sofa nỉ có nhiều màu sắc tươi sang, bề mặt mềm mại mịn màng mang lại sự êm ái cao cho người dùng tuy nhiên để có thể có được bộ sofa goc bo vai có thể gắn bó lâu dài cùng với gia đình của mình bạn cần có cách sử dụng và bảo quản đúng cách đúng như câu nói của cha ông ta ngày xưa: “của bền tại người”.

Cùng tìm hiểu một số lý do khiến bạn không thể ngồi yên mà phải có những biện pháp giúp cho bộ sofa nâng cao giá trị sử dụng cũng như tăng thời gian sử dụng.

1, Làm sạch nhanh chóng khi bị vướng bẩn

Một trong những nhược điểm của sofa goc bo vai gia re hiện nay đó là khả năng thấm hút nước, với những vết bẩn là nước như đồ uống, nước ngọt, canh hay súp rất dễ bị vương lại trên ghế nếu không xử lý nhanh chóng chúng sẽ biến thành những viết nấm mốc dễ gây mủn và rách ghế không những vậy nó còn là mầm bệnh gây ra nhiều bệnh cho các thành viên trong gia đình.

sofa-goc-bo-vai-gia-re

sofa-goc-bo-vai-tai-ha-noi (2)

sofa-goc-bo-vai-tai-ha-noi-1

sofa-goc-bo-vai-tai-ha-noi-2

 

2, Dùng thêm gối sofa

Đây là biện pháp để khắc phục nhược điểm của dòng sản phẩm này đó là hạn chế những tác động trực tiếp lên bề mặt ghế tránh chất liệu nỉ bị bai hay bị rách, sờn vải hay thậm chí là chảy xệ. Ngoài ra những chiếc gối ôm này còn tạo điểm nhấn cho bộ sofa trang trí thêm cho không gian độc đáo, ấn tượng.

3, Bảo quản khi không sử dụng

Thông thường dù bất cứ sản phẩm gì nếu đang sử dụng mà lại không dùng tới nữa thường rất nhanh chóng xuống cấp và hỏng nhanh hơn là sử dụng thường xuyên. Rất nhiều gia đình didu lịch xa 1-2 tháng sau khi trở về thì thấy bộ sofa bám đày bụi, trở thành nơi trú ngụ của côn trùng khiến bộ sofa không thể dùng được.

Chính vì thế hãy bọc nilon hay phủ vải lên bộ sofa để tránh bụi bẩn và bảo vệ bộ sofa tốt hơn.

Trên đây là 1 số lưu ý giúp bạn và gia đình bảo quản bộ sofa tốt nhằm nâng cao thời gian sử dụng cho sản phẩm sofa goc bo vai này cho gia đình của mình, giảm chi phí mua mới sofa.