28
Th11

Hướng giường ngủ là hướng nào? Chọn hướng nào tốt nhất?

Có rất nhiều người chưa xác định được hướng giường ngủ là hướng nào và nên lấy hướng nào kê giường để thuận phong thủy mang lại nhiều tiền tài cho bản thân?

Nhiều người cho rằng hướng giường ngủ là hướng mà đầu giường hướng theo, một số quan niệm khác lại cho rằng hướng giường ngủ là hướng mặt của người ngủ hướng vào. Điều này theo căn cứ khoa học thì hoàn toàn không đúng và thiếu logic bởi trong quá trình ngủ, cơ thể người có thể thay đổi nhiều tư thế với nhiều hướng mặt, do vậy các hướng này không ổn định và thay đổi liên tục.

huong-giuong-ngu-la-huong-nao
hướng giường ngủ là hướng nào

Hướng giường ngủ là hướng nào? Chọn hướng nào tốt nhất?

Vậy hướng giường ngủ là hướng nào nên xác định như thế nào và chọn hướng ngủ như thế nào là tốt nhất?

1, Xác định hướng giường ngủ là hướng nào?

 

Việc xác định được hướng giường ngủ chính xác và đúng theo phong thủy là điều mà nhiều gia đình quan tâm mong muốn bởi có rất nhiều minh chứng cho thấy rằng thuận phong thủy mang lại nhiều may mắn có thể khiến bạn khó tin nhưng rất nhiều trường hợp cho tới tận ngày nay khoa học vẫn chưa giải thích được.

Trong gia đình, người chồng là trụ cột chính do vậy thường lấy hướng giường ngủ theo mệnh hay tuổi của người chồng.

huong-giuong-ngu-la-huong-nao
hướng giường ngủ là hướng nào

Mỗi người đều có một huyệt giữa đỉnh đầu, điểm huyệt này là giao thoa thu nạp sinh khí, thiên khí của đất trời, luân chuyển luồng sinh khí, dương khí cho cơ thể con người từ đầu xuống chân do đó có thể thấy được hướng kê giường ngủ vô cùng quan trọng để tạo điều kiện tốt nhất cho luồng sinh khí có lợi cho sức khỏe cũng như thành công trong sự nghiệp, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Do đó, nếu hướng đầu người ngủ trùng với hướng của đầu giường thì hướng giường ngủ được xác định từ hướng của đầu giường tới chân giường.

huong-giuong-ngu-la-huong-nao
hướng giường ngủ là hướng nào

2, Chọn hướng kê giường ngủ tốt nhất

 

Để có được hướng giường ngủ tốt nhất thì nên chọn hướng giường theo hướng của mệnh người ngủ hoặc lựa chọn hướng hợp với tuổi của gia chủ.

huong-giuong-ngu-la-huong-nao
hướng giường ngủ là hướng nào

Hướng giường ngủ nên tránh quay đầu vào nhà vệ sinh, nhà bếp bởi những hướng này có chứa nhiều âm khí ảnh hưởng tới sức khỏe, các đường vượng khí cũng như sinh khí của gia chủ, của người nằm.

Với những phòng ngủ của con cái thì nên chọn hướng theo hướng của cha mẹ làm hướng chính, tránh những hướng quay trực tiếp ra cửa chính dễ bị bệnh hoặc ảnh hưởng tới luồng sinh khí.

Phong thủy giường ngủ rất quan trọng tới vận mệnh cuộc đời của bạn và cả những người thân yêu, do đó việc hướng giường ngủ là hướng nào cách đặt giường ngủ là rất cần thiết và không nên bỏ qua.