kieng-ky-dat-giuong-ngu
10
Th1

Những lưu ý về kiêng kỵ đặt giường ngủ không thể bỏ qua

Những kiêng kỵ đặt giường ngủ nếu tuân thủ đúng theo phong thủy có thể hạn chế được những vận hạn không mong muốn xảy ra với bạn và cả gia đình của mình.

Đối với các cặp vợ chồng thì việc gìn giữ lửa hạnh phúc là yếu tố vô cùng quan trọng, hôn nhân là yếu tố góp phần giúp cuộc sống trở lên có ý nghĩa hơn từ việc có người bầu bạn bên cạnh. Vậy bài trí giường ngủ trong phòng ngủ cần chú ý những gì để gia đình luôn luôn tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất?

kieng-ky-dat-giuong-ngu
Những lưu ý về kiêng kỵ đặt giường ngủ không thể bỏ qua

Cùng sofa Divanni tham khảo bài viết chia sẻ về những kiêng kỵ đặt kê giường ngủ hợp phong thủy cho các gia đình có thể hóa giải những xui xẻo sẽ tới với gia đình của mình nhé!

1, Xác định cung mệnh của bản thân trước khi chọn hướng kê giường phong thủy

kieng-ky-dat-giuong-ngu
Những lưu ý về kiêng kỵ đặt giường ngủ không thể bỏ qua

Để lựa chọn được hướng kê giường hay màu sắc của phòng ngủ phù hợp với cung mệnh của bản thân mình trước hết bạn cần tìm hiểu xem mình thuộc mệnh gì sau đó xác định được hướng hợp với mình đồng thời tránh những hướng cần phải kiêng kỵ. Dù bạn ở nhà ở hay ở chung cư thì vẫn cần tìm hiểu kỹ vận mệnh của mình trước khi lựa chọn hướng, vị trí đặt giường ngủ và bàn thờ nhé!

Việc chọn được hướng kê giường hợp với mệnh tuổi của mình sẽ quyết định tới chất lượng giấc ngủ từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn cũng như liên quan tới sự thăng tiến tỏng công việc cũng như niềm hạnh phúc trọn vẹn trong hôn nhâ, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình luôn êm ấm.

2, Những kiêng kỵ đặt giường ngủ không nên bỏ qua

Chiếc giường ngủ là món đồ vật sẽ giúp cho gia chủ tận hưởng những phút giây thư giãn mãn nguyện và thoải mái nhất do đó hãy chọn lựa những chiếc giường bọc da hoặc bọc nệm êm ái thoải mái nhất.

kieng-ky-dat-giuong-ngu
Những lưu ý về kiêng kỵ đặt giường ngủ không thể bỏ qua

Tuy nhiên vẫn phải đề phòng để tránh mắc phải những kiêng kỵ mà các sổ sách ghi lại về vấn đề phong thủy giường ngủ nhé!

– Tránh kê giường ngủ gần cửa sổ, đối diện cửa ra vào bởi đây đều là những vị trí không yên tĩnh và có nhiều âm khí từ bên ngoài ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như vận mệnh của gia chủ.

– Không kê giường ngủ ngay phía dưới nhà tắm hay nhà vệ sinh của tầng trên, tránh vị trí bể nước bởi chúng hiện diện cho hành thủy không phù hợp trong phòng ngủ.

kieng-ky-dat-giuong-ngu
Những lưu ý về kiêng kỵ đặt giường ngủ không thể bỏ qua

– Tránh kê giường cạnh gương điều này có thể khiến bạn bị giật mình hoặc hình ảnh trong gương sẽ là người thứ ba ngăn cách tình cảm của vợ chồng.

– Hạn chế kê giường theo hướng Tây bởi hướng Tây là hướng đại diện cho sự đen tối u uất không có chút sinh khí nào khi mặt trời lặn, ánh sáng yếu ớt vô cùng sẽ tạo điều kiện cho thế lực bóng tối tồn tại và phát triển mạnh mẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ.

– Tránh vị trí xà nhà để kê giường phía dưới, xà nhà có thể là sức ép vô hình chèn ép sự phát triển sự nghiệp, làm sức khỏe tồi tệ hơn khi thường xuyên phải mơ thấy ác mộng và bị bóng đè.

Hy vọng rằng với những lưu ý về vấn đề chọn hướng kê giường ngủ và các kiêng kỵ đặt giường ngủ sẽ giúp bạn chọn lựa được hướng giường ngủ thuận theo phong thủy nhất.