18
Th7

Kinh nghiệm mua sofa da giúp phân biệt da thật da giả

Cần phải có kinh nghiệm mua sofa da và có những hiểu biết cơ bản để tránh nhầm lẫn khi mua sofa da thật và sofa da công nghiệp hiện nay trên thị trường.

Với nhiều năm chia sẻ kinh nghiem mua sofa da và trực tiếp bán hàng cho hàng trăm hàng ngàn khách hàng, sofa Divanni tự tin có kinh nghiệm trực chiến trên thị trường và trở thành thương hiệu bán sofa uy tín nhất khu vực Miền Bắc hiện nay.

kinh-nghiem-mua-sofa-da-1

Kinh nghiệm mua sofa da giúp phân biệt da thật da giả

Chúng tôi tự hào là địa chỉ xưởng sản xuất sofa chất lượng với giá thành rẻ nhất cùng với đội ngũ thợ làm ghế, đội ngũ nhân viên nhiệt tình hăng hái và am hiểu thị trường nội thất sofa hiện nay.

kinh-nghiem-mua-sofa-da-2

Có một số mẹo nhỏ, có thể làm kinh nghiem mua sofa da gia re cho khách hàng hiện nay có nhu cầu mua sofa tại thị trường nội thất Hà Nội hiện nay, quý khách hàng có thể tham khảo và áp dụng cho mình nhé!

1, Kiểm tra ngoại quan bằng mắt

Bằng mắt thường kiểm tra bên ngoài bạn cũng có thể kiểm tra xem đó là sofa da thật hay giả da. Bề mặt da thật sẽ mềm mại hơn, có những vân lỗ chân lông đều nhau tự nhiên, tuy nhiên vẫn có những vết gồ lên, nếu soi kỹ bằng kính phóng đại như kính lúp bạn có thể nhìn thấy được lỗ chân lông trên bề mặt.

kinh-nghiem-mua-sofa-da-3

Đối với da công nghiệp thì bạn sẽ thấy được bề mặt chúng rất trơn và nhẵn mịn, chúng có rất nhiều màu sắc tươi sáng chứ không đơn thuần là màu trắng, đen hay nâu như sofa da thật.

Da thật thì sử dụng càng lâu càng bóng và mềm còn đối với giả da thì ngược lại, càng dùng lâu chúng sẽ bị cứng và dần bị bong tróc.

2, Độ thấm nước

Đối với da thật thì chúng có khả năng hút độ ẩm thông qua các lỗ chân lông, nếu đổ nước lên bề mặt thì chúng sẽ lan ra khắp các phía sau đó thấm dần váo và cúng tự khô do có các lỗ chân lông tạo độ thoáng. Đối với chất liệu giả da thì ngược lại, nhưng nếu để lâu quá thì da giả sẽ bị bong tróc lớp bề mặt.

kinh-nghiem-mua-sofa-da-4

3, Độ đàn hồi

Đối với da thật có độ đàn hồi tốt hơn, dùng ngón tay ấn mạnh lên bề mặt da, thì da thật sẽ lún xuống nhưng ngay sau đó lại trở về trạng thái ban đầu, còn da giả thì cần thời gian lâu hơn để trở về trạng thái ban đầu.

Đây là 1 số kinh nghiem mua sofa da mà quý khách hàng có thể áp dụng khi đi mua hàng tại Hà Nội để có phần nào đó an tâm hơn về sản phẩm mà mình lựa chọn.

Chúc quý khách hàng và gia đình chọn mua được bộ sofa hoàn hảo, chất lượng.