20
Th7

Nên chọn chất liệu sofa da hay nỉ ở văn phòng làm việc

Nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn nội thất sofa cho văn phòng của mình hay có những câu hỏi lựa chọn sofa da hay nỉ để tạo tính thẩm mỹ mà vẫn tiện lợi.

Chất liệu dù là sofa da hay ni đều đóng vai trò rất quan trọng mang tới yếu tố thẩm mỹ cao cùng với sự tiện lợi cho mọi người làm việc. Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng do đó bạn cũng cần có thời gian để xem xét tìm hiểu sao cho chúng tiện lợi nhất và mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

sofa-da-hay-ni-11

Nên chọn chất liệu sofa da hay nỉ ở văn phòng làm việc

Với bài viết dưới đây sofa Divanni xin đưa ra những thông tin cung cấp giúp cho bạn có thể lựa chọn được mẫu sofa, chất liệu vải bọc thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

1, Sofa da thật nhập khẩu cho phòng khách công ty

sofa-da-hay-ni-12

Phòng khách của công ty hay văn phòng của giám đốc thường rất sang trọng và là nơi đón tiếp rất nhiều đối tác khách hàng quan trọng quyết định tới sự phát triển của công ty hơn nữa nó còn thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp do đó một bộ sofa da thật nhập khẩu cao cấp sang trọng sẽ giúp cho bạn tự tin hơn rất nhiều khi đón tiếp khách hàng.

sofa-da-hay-ni-gia-re (2)

Hơn nữa với chất liệu da thật thì bộ sofa sẽ rất bền lâu mặt khác dễ dàng vệ sinh nhanh chóng, văn phòng tiếp khách thường có nhiều người ghé qua nên lựa chọn chất liệu da là tốt nhất, điều này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi sofa da hay ni.

2, Sofa da cao cấp giá rẻ

Đây là dòng sản phẩm mà chúng tôi thấy có thể phù hợp với những phòng chức năng hay phòng họp.

sofa-da-hay-ni-gia-re-11

Những phòng như thế này thường sử dụng nhiều ghế nên lựa chọn sofa giả da vừa bền lâu lại nhiều màu sắc nhiều kiểu dáng cho doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất.

3, Sofa phòng khách bọc nỉ

sofa-da-hay-ni-gia-re-13

Với nhược điểm là dễ bắt bụi và thấm nước nên sofa nỉ thường phù hợp với những phòng khách gia đình sang trọng. Tuy nhiên chúng lại rất mềm mại mịn màng bởi có lớp nỉ mềm phía bề mặt ngoài, nhiều lựa chọn về hoa văn và họa tiết trang trí đa dạng tạo cảm giác ấm áp gần gũi cho cả gia đình và không gian.

Dù là sofa da hay ni bạn vẫn nên nhờ những đơn vị sản xuất trực tiếp thiết kế tư vấn để lựa chọn được mẫu sofa ưng ý phù hợp với không gian sống và không gian làm việc mang lại giá trị lớn cũng như hiệu quả sử dụng cao.

Khách hàng đang có nhu cầu liên hệ với Sofa Divanni sớm để được tư vấn miễn phí nhé!