31
Th7

Những đặc tính cơ bản của ghế sofa góc l tại Hà Nội

Ghế sofa góc l là dòng sản phẩm sofa thiết kế truyền thống không thể không nhắc tới tuy nhiên không phải ai cũng có hiểu biết rõ về dòng sản phẩm này.

Sofa Divanni xin giới thiệu tới quý bạn đọc những đặc tính chi tiết nhất về dòng sản phẩm ghế sofa góc l tại Hà Nội này để có thể tự tin mua được cho gia đình của mình những mẫu sofa hợp thời, chất lượng, giá rẻ với gu thẩm mỹ hợp thời nhất.

ghe-sofa-goc-l-tai-ha-noi-1

Những đặc tính cơ bản của ghế sofa góc l tại Hà Nội

Không có một khái niệm chính xác nào về dòng sản phẩm này nhưng nó được thiết kế dựa vào khả năng tận dụng hết tối đa diện tích của một phòng khách gia đình hay bất cứ một không gian nào mà nó đặt vào. Do đó nó được gọi tên như chính những đặc điểm và tính chất của nó.

ghe-sofa-goc-l-tai-ha-noi-2

Những thông số thông thường của một bộ ghế sofa góc l đạt chuẩn đó là về chiều dài, chiều rộng và độ sâu của ghế ( tính từ mép cao nhất tới bề mặt ngồi). Ngoài ra 2 cạnh của sofa góc chữ L mang tới sự tiện ích vô cùng cho người sử dụng, nó không chỉ thích nghi với phòng khách mà còn thích nghi với tất cả các không gian mà nó được đặt vào.

Một đặc tính nữa của ghế sofa góc l giá rẻ tại Hà Nội đó là nó là dáng chữ L nhưng lại có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau sao cho mang lại được sự tiện nghi, gu thẩm mỹ cho người dùng có thể là dáng góc xoay, góc nhỏ…chúng đều hướng tới mục đích tiện lợi cho quá trình sử dụng.

ghe-sofa-goc-l-tai-ha-noi-3

Ngoài ra ghế ghế sofa góc l rất dễ nhận biết bởi nó có 2 cạnh của góc vuông một cạnh dài một cạnh ngắn, tên gọi của nó cũng giúp bạn hình dung được phần nào. Chắc hẳn là quá đỗi quen thuộc đối với chúng ta hàng ngày, chỉ cần nhìn là biết ngay dáng chữ L nhưng không phải ai cũng đủ hiểu biết để phân biệt đâu là sofa chất lượng.

ghe-sofa-goc-l-tai-ha-noi-4

Chất liệu hàng đầu bọc sofa hiện nay vẫn là vải da bò thật nhập khẩu, với chất liệu này có độ bền gấp đôi thậm chí là gấp 3 so với các chất liệu khác, tuy nhiên giá thành của nó lại khá cao so với những loại chất liệu khác. Những chất liệu như ghế sofa góc l giá rẻ bằng vải nỉ hay vải xô lại ở mức giá thành bình dân giá rẻ hơn khoảng 30% so với chất liệu da.

Đối với khung của sofa thì thường được làm bằng toàn bộ khung gỗ tự nhiên có khả năng chống mối mọt và bị ảnh hưởng bởi thời tiết cao, còn loại gỗ ép công nghiệp giá thành rất rẻ nhưng lại rất nhanh chóng xuống cấp, tùy điều kiện kinh tế của từng gia đình mà có những lựa chọn thích hợp.

Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất khi có quyết định lựa chọn được mẫu ghế sofa góc l chất lượng cho gia đình mình nhé!