ghe-sofa-da-phong-khach-tai-ha-noi-4
29
Th7

Những tiêu chí mua ghế sofa da phòng khách tại Hà Nội

Để có thể kiểm tra và trả giá đúng cũng như mua được bộ ghế sofa da phòng khách tại Hà Nội hài lòng và bằng lòng nhất bạn nên chọn theo một số tiêu chí căn bản.

Có rất nhiều cách để chọn mua ghe sofa da phong khach tai Ha Noi sáng suốt và thông minh nhất ngoại giả nhiều khách hàng chỉ cần dựa vào các tiêu chí dưới đây để có thể đưa ra quyết định của mình mua được bộ sofa ưng ý nhất.

ghe-sofa-da-phong-khach-tai-ha-noi-4

Những tiêu chí mua ghế sofa da phòng khách tại Hà Nội

1, Đo đạc diện tích, kích thước

Khách hàng đừng quên việc phê chuẩn và đo đạc chuẩn xác xem diện tích phòng khách của gia đình mình là bao nhiêu sau đó hãy tới nơi ban ghế sofa da phòng khach tai Ha Noi để phê duyệt kích tấc của bộ ghế sofa xem có thích hợp hay không. Việc này giúp cho phòng khách thêm hài hòa tránh trường hợp bộ sofa quá lớn gây vướng lối đi lại hoặc làm hạn hẹp đi diện tích sử dụng cho cả gia đình, bộ sofa quá nhỏ lại thọt lỏm trong phòng khách. Nếu đặt bộ sofa ở chỗ đó thì có tương tác gì tới giao thông trong nhà không?

ghe-sofa-da-phong-khach-tai-ha-noi-3

2, chọn lọc phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế của mẫu bàn ghế sofa da mà bạn định chọn lọc cần phải thích hợp với thiết kế của căn phòng cũng như bố cục của căn nhà. Phòng khách thiết kế cổ điển phong cách châu Âu thì bạn nên chọn những thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển cho ăn nhập tránh “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

ghe-sofa-da-phong-khach-tai-ha-noi-2

3, Sự thoải mái

Đã mất tiền thì bộ bàn ghế sofa phải mang lại giá trị thực cho người sử dụng ngoài giá trị thẩm mỹ ra thì nó còn phải mang tới cho người sử dụng sự thoải mái, do đó tốt nhất là bạn nên trực tiếp cảm nhận sự thoải mái mà nó mang lại ngay tại nơi ban ghe sofa da phong khach tai Ha Noi. Sự đàn hồi tốt của nệm ghế, lò xo, sự chắc chắn của phần khung ghế sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

ghe-sofa-da-phong-khach-tai-ha-noi-1

4, Chất liệu vải bọc

Ghế sofa da có sofa giả da và sofa da bò thật, sofa da bò sẽ mang lại sự thoải mái hơn rất nhiều và độ bền tốt, bên cạnh đó điều kiện kinh tế chỉ ở mức khá hay trung bình thì bạn có thể chọn lọc sofa giả da.

Hy vọng với những tiêu chí trên có thể giúp bạn cân nhắc đưa ra quyết định mua sofa sáng láng nhất cho gia đình. Nếu bạn có nhu cầu mà vẫn còn đang băn khoăn và thắc mắc hãy hệ trọng ngay với sofa Divanni để được tham vấn và chỉ dẫn mua hàng: 09 6865 2412