15
Th8

Sofa da 100 có gì khác biệt? Sự ưu việt của chúng?

Sofa da 100 là dòng sản phẩm da thật chuẩn cao cấp với những đặc tính mà không loại chất liệu làm ghế sofa phòng khách nào hiện nay có được.

Để có được bộ ghế sofa da 100 tại Hà Nội chuẩn nhất bạn cần có những hiểu biết cơ bản dưới đây để lựa chọn được bộ sofa da 100 giá rẻ.

sofa-da-100-2017

Sofa da 100 có gì khác biệt ?

Ngày nay sofa da vô cùng phổ biến trên thị trường với chất liệu da thật và giả da, 2 dòng này có mức giá chênh nhau khá lớn tuy nhiên nhìn bằng mắt thường lại tương đối giống nhau bởi công nghệ làm giả da hiện nay từ các nguyên liệu tổng hợp ngày càng được cải thiện để có thể đáp ứng kịp với nhu cầu của thị trường hiện nay.

sofa-da-100-gia-re

Sofa da 100 2017 với những thiết kế tinh tế và sang trọng giúp cho phòng khách thêm cuốn hút và đẳng cấp hơn rất nhiều khác biệt lớn giữa nhiều chất liệu khác.

Để có thể mua được bộ sofa da 100 thực sự bạn cần phải phân biệt giữa dòng này với dòng sofa giả da để có thể tránh nhầm lẫn giữa da thật và da giả khiến bạn mất 1 số tiền lớn mà sản phẩm không mang lại giá trị như bạn mong đợi.

1.Sofa da 100

Đây là loại da thật từ da bò hoặc da trâu, da bò tốt hơn da trâu có độ mịn màng cao hơn, da bò dày hơn da trâu. Trên bề mặt loại sofa da 100 nếu nhìn bằng mắt thường bạn sẽ thấy được những lỗ chân lông bò đều nhau và khít hơn so với da trâu.

sofa-da-100-tai-ha-noi

Bề mặt của sofa da 100 mịn màng mềm mại và có độ bóng tự nhiên, càng sử dụng lâu càng bóng bẩy và mịn hốn với sofa giả da.

Tuy nhiên dòng sofa 100 này có hạn chế đó là ít màu sắc hơn, chủ yếu là màu đặc trưng của da tấm.

2.Sofa giả da

Dòng sofa góc da 100 này có giá thành thấp hơn so với dòng sofa da 100 khoảng 1/3 giá thành bởi nó có độ bền kém hơn so với sofa da thật, độ bền của nó chỉ bằng 20% so với sofa da 100.

sofa-da-100

Do đó mặc dù giá thành bán sofa da 100 tại Hà Nội khá cao nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ bền và vẻ đẹp tự nhiên càng nhìn càng sang trọng.

Hy vọng rằng với những đặc điểm của các loại da trên thị trường hiện nay quý khách hàng có thể có được lựa chọn tốt nhất cho phòng khách gia đình mình để có được sự tiện nghi và sang trọng nhất nhé !