04
Th11

Tại sao nên chọn mua sofa góc bằng da hàng nhập khẩu?

Mặc dù các nhà sản xuất sofa góc bằng da trong nước có rất nhiều cố gắng cải tiến sản phẩm những vẫn không thể đánh bại các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài.

Thực tế thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại chất liệu vải bọc ghế sofa, tuy nhiên để có thể khẳng định được chất lượng tốt nhất, tuổi thọ cao nhất cùng với vẻ đẹp thân thiện nhất thì chỉ có thể nhắc tên của sofa góc bằng da thật nhập khẩu.

sofa-goc-bang-da-gia-re-1 (2)

Tại sao nên chọn mua sofa góc bằng da hàng nhập khẩu?

Với chất liệu da thật này, những mẫu sofa góc bằng da thân thiện với sức khỏe của con người bởi không sử dụng chất liệu công nghiệp hay hóa chất mà hoàn toàn 100% là chất liệu tự nhiên từ da bò thật được xử lý qua quá trình thuộc da. Ngoài ra nó còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình bạn bởi nó có độ bền gấp 3 lần so với những chất liệu thông thường khác hiện nay như simili hay chất liệu vải.Những bộ sofa da giả thì thường rất dễ bị bong tróc và xuống cấp nhanh, bạn sẽ phải mua thay mới hay thay vải bọc nhiều lần, còn chất liệu sofa góc bằng da thật thì không hê như vậy giúp tiết kiệm chi phí khi có tuổi thọ lên tới hơn 20 năm.

sofa-goc-bang-da-gia-re-1 (2)

Tại sao nên chọn sofa góc da nhập khẩu từ nước ngoài?

Có rất nhiều lý do để thuyết phục bạn nên chọn chất liệu da nhập khẩu:

         Việt Nam dù đã cải tiến và học hỏi các  nước có ngành sản xuất sofa nội thất nhưng vẫn chưa thể heo kịp công nghệ của nước bạn. Ngoài ra với quy mô nhỏ, thiết bị sản xuất chưa đủ hiện đại, các doanh nghiệp tại Việt Nam chưa thể đáp ứng được một số bộ phận khách hàng có nhu cầu cao.

sofa-goc-bang-da-gia-re-31

         Nhu cầu sử dụng thiết kế theo phong cách châu Âu ngày càng cao trong gần 10 năm trở lại đây, thiết kế của người Việt phần lớn vẫn còn mang tính cách thuần Việt và chưa có nhiều sụ phá cách do vậy mà sofa nhập khẩu vẫn ghi trọn điểm với khách hàng hơn.

sofa-goc-bang-da-gia-re-32

Nên mua sofa góc bằng da giá rẻ ở đâu?

Tại Việt Nam cũng có rất nhiều thương hiệu lớn nhập khẩu nguyên liệu da thật từ các nước nổi tiếng về để trực tiếp sản xuất sofa da thật để có thể giảm thiểu chi phí nhập khẩu nguyên chiếc mang tới nhiều lợi ích và giá trị sử dụng cho khách hàng. Sofa Divanni cũng là 1 trong những thương hiệu lớn có uy tín lâu năm khi sản xuất và phân phối bán sofa góc bằng da tại Hà Nội với giá thành rẻ nhưng chất lượng cao.

Hy vọng rằng quý khách có thể có những thông tin và hiểu biết cơ bản để cân nhắc việc chọn mua sofa nhập khẩu hay sofa nội địa tốt nhất cho tài chính và những giá trị mang lại cho cuộc sống.