04
Th11

Nên mua sofa góc bộ da da thật hay chất liệu simili?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua sofa góc bộ da bằng chất liệu da thật hay giả da thì hãy liên hệ với sofa Divanni ngay để được tư vấn miễn phí.

Chất liệu da là chất liệu phổ biến trong việc lựa chọn làm trang trí nội thất hay ngành may mặc làm đẹp tuy nhiên việc lựa chọn từng loại chất liệu sao cho xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra lại là điều mà được rất nhiều người quan tâm.

sofa-goc-bo-da-9

Nên mua sofa góc bộ da da thật hay chất liệu simili?

Đối với việc chọn lựa sofa góc bộ da tại Hà Nội cũng vậy, nhiều gia đình sở hữu một bộ sofa da sang trọng luôn là niềm tự hào đối với cả gia đình của họ. Những bộ sofa da có giá trị sẽ mang lại không gian sang trọng cùng với tác dụng sử dụng tiện lợi, bạn sẽ được sống trong một môi trường hoàn toàn tiện nghi và đẳng cấp mới.

sofa-goc-bo-da-8

1, Sofa da thật cao cấp nhập khẩu

Đây được đánh giá là 1 trong những chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài chủ yếu là những nước có công nghệ thuộc da vô cùng hiện đại cùng với kinh nghiệm và truyền thống làm nghề lâu năm của nước bạn.

Với nhược điểm là giá thành khá cao hơn so với các chất liệu khác, cao hơn khoảng 2/3 giá thành của chất liệu nỉ và vải do vậy mà nó cũng đánh đổi lại được nhiều giá trị xứng đáng với câu nói của các cụ ta “tiền nào của đấy”.

sofa-goc-bo-da-6

Ghế bàn sofa góc bộ da tại Hà Nội 100% da bò thật nhập khẩu được đánh giá cao và được nhiều dân chơi lựa chọn bởi nó có độ bền đẹp tự nhiên, với những lỗ chân lông tự nhiên đảm bảo mang tới sự thông thoáng cho người dùng khi tiếp súc trực tiếp vào bề mặt không hề bí bách khó chịu như chất liệu da simili. Ngoài ra nếu như hỏi những người đang sử dụng sofa da thật chắc chắn họ sẽ nói một điều rằng đó là sofa da thật bóng tự nhiên, chư không bai màu như chất liệu da công nghiệp và càng dùng càng bóng đây là điểm khác biệt lớn nhất.

2, Sofa da Simili

sofa-goc-bo-da-5

Đây là 1 dạng chất liệu da công nghiệp được dựa trên những ưu điểm của chất liệu da thật tuy nhiên nó lại không hoàn toàn có độ bền dẻo dai và tuổi thọ được bằng chất liệu da thật, ngược lại về mặt giá thành thì nó lại được đánh giá cao bởi có giá thành rẻ và có rất nhiều màu sắc và họa văn trang trí để cho bạn lựa chọn.

Chính những ưu điểm này đã khiến cho sofa sofa góc bộ da giá rẻ simili chiếm lĩnh số lượng lớn trên thị trường nội thât Việt Nam hiện nay.

Với những thông tin về 2 dòng sản phẩm về sofa góc bộ da trên hy vọng quý khách sẽ đưa ra được lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình của mình.