04
Th11

Mua sofa góc rẻ giá khyến mãi có tốt hay không?

Divanni là thương hiệu sofa goc re tai Ha Noi chỉ cần nhắc tới tên người ta nghĩ tới ngay nơi bán sofa chất lượng với giá thành rẻ nhất thị trường nội thất.

Một bộ sofa giá rẻ được đánh giá dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, nhiều khách hàng chọn mua sofa khuyến mãi vào các dịp khuyến mãi trong năm hay xả hàng cuối năm để tiết kiệm chí phí nhưng vẫn mua được hàng tốt.

sofa-goc-re-14

Mua sofa góc rẻ giá khyến mãi có tốt hay không?

Rõ ràng một điều bạn có thể thấy đó là mua sofa goc re vào những dịp khuyến mãi có giá thành thấp hơn đáng kể so với mức giá bán thông thường ngoài thị trường, tuy nhiên nhiều người hoài nghi về chất lượng của chúng, hoặc đây chỉ là những chiêu trò của người bán để PR thương hiệu.

Vậy thực hư những sản phẩm khuyến mãi này như thế nào?

1, Hàng sofa goc re giảm giá xả hàng

Thông thường những điểm xả hàng này thường là những bộ sofa chất lượng nhưng chúng bị lỗi mốt, nên các nhà sản xuất hạ giá thành để bán nhanh hàng cũ, lấy kho để hàng mới hoặc là xả nhanh để nhập lô hàng mới về.  Vì vậy nếu bạn không quá quan tâm tới vấn đề mẫu mã thì hãy chọn những mẫu đơn giản nhất, chúng sẽ rất dễ bố trí kết hợp cùng với phòng khách nhà bạn.

Tuy nhiên một lưu ý đó là bạn nên chọn những nơi ban sofa goc re tai Ha Noi có uy tín và thương hiệu lâu năm vì chỉ có những nơi như vậy mới đảm bảo chất lượng sản phẩm cho bạn.

sofa-goc-re-13

sofa-goc-re-12

sofa-goc-re-11

2, Hàng khuyến mãi theo dịp

Nhiều showroom hay xưởng sản xuất thường có các chương trình khuyến mãi thường là giảm giá hay có quà tặng kèm theo khi mua hàng, điều này không những thúc đẩy khách mua hàng mà cón giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình.

Tuy nhiên nếu tính toán kỹ thì cách mua hàng này cũng không rẻ là bao vì 1 số nơi sẽ đẩy giá lên và bán hàng tặng kèm nên chi phí không rẻ hơn là mấy.

Nhược điểm của việc mua hàng khuyến mãi giảm giá: Thường thì những sản phẩm này không có chế độ bảo hành tốt, không có chế độ đổi trả hàng như những sản phẩm mua hàng thông thường nếu vượt quá thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi.

Mua sofa goc re vào các đợt khuyến mãi cũng là cách để tiết kiệm tiền và chi phí mua sắm tuy nhiên khách hàng cũng nên cân nhắc thật kỹ và tỉnh táo trước những chiêu trò của người bán và những sản phẩm hàng giả hàng kém chất lượng lợi dụng các đợt xả hàng, trà trộn trong các sản phẩm chất lượng thực sự.